Combo 100 Đề Kiểm Tra - Kĩ Năng Trả Lời Câu Hỏi - Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Li Lớp 7

217.000đ 217.000đ

Tiết kiệm: 0đ ( )

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Phạm Văn Đông tại Tictak.vn

Sản phẩm đã hết hàng
Thường được mua cùng với sản phẩm này
Học Tốt Địa Lí Lớp 7
- 29%
Combo 100 Đề Kiểm Tra - Kĩ Năng Trả Lời Câu Hỏi - Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Li Lớp 7

Tổng tiền: 251.000đ

Bạn đang xem:

 

Combo 100 Đề Kiểm Tra - Kĩ Năng Trả Lời Câu Hỏi - Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Li Lớp 7

 

1. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7.

Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập thi học sinh giỏi, chúng tôi biên soạn cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7.

Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài, gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài.

 

2. 100 Đề Kiểm Tra Địa Lí Lớp 7.

Để góp phần vào sự thành công của quá trình Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn Địa Lí lớp 7 của các em, chúng tôi giới thiệu cuốn sách Đề Kiểm Tra Địa Lí Lớp 7.

 

https://tictak.vn/sach-tham-khao-lop-7/

 

Cuốn 100 Đề Kiểm Tra Địa Lí Lớp 7 này giới thiệu với các em học sinh những dạng đề kiểm tra 15 phút, 1 tiết và học kì, với nhiều loại câu hỏi và bài tập khác nhau của chương trình, giúp các em có thể hình dung một cách cụ thể.

Sách còn kèm theo các hướng dẫn giải chi tiết giúp các em có thể giải quyết tốt các vấn đề thuộc nội dung trong chương trình học.

 

3. Kĩ Năng Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí Lớp 7.

Nhằm giúp các em có thêm tư liệu đầy đủ hơn khi học môn địa lý, Nhà sách Hồng Ân hợp tác cùng tác giả biên soạn các cuốn sách Kĩ Năng Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí Lớp 7.

Trong các cuốn sách này, các em sẽ tìm được lời giải đáp các câu hỏi, bài tập trong chương trình sách giáo khoa Địa lý 7. Đó là câu trả lời cho các câu hỏi giữa bài, câu hỏi cuối bài của sách giáo khoa. Đó là các hướng dẫn cho các bài tập cuối bài và bài tập giữa bài của sách giáo khoa.

Đồng thời các em còn được thử sức với các câu hỏi trắc nghiệm khách quan và một số câu hỏi tự luận bám sát theo nội dung chương trình giảm tải khác.

Thực hiện được trả lời các câu hỏi, bài tập trong các sách này, các em sẽ nắm vững được nội dung môn Địa Lí ở các lớp, thành thục các kỹ năng cơ bản như: Phân tích bảng số liệu, vẽ biểu đồ, nhận xét, đọc bản đồ…

Nhà sách TicTak kính mời các bạn đón đọc !!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TPHCM

Tác Giả

Phạm Văn Đông

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

143

Sản phẩm liên quan