Combo 100 Bài Tập - 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh

165.000đ 150.000đ

Tiết kiệm: 15.000đ ( 9%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của An Nhiên , The Windy tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2
- 20%
Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất - Tập 1
- 20%
5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh
- 20%
100 Bài Luyện Nghe Tiếng Anh
- 12%

Tổng tiền: 287.000đ

Bạn đang xem:

 

Combo 100 Bài Tập - 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh

 

1. 100 Bài Luyện Nghe Tiếng Anh 

Cuốn sách chứa đựng những bài nghe từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nghe của mình kèm theo đó là nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích mà tác giả muốn chia sẻ với bạn đọc.

Với quyển sách này các bạn sẽ luyện nghe với 3 cấp độ lên cao dần: Basic Listening Lessions, Intermediate Listening Lessions,Advanced Listening Lessions, ở mỗi cấp độ gồm nhiều bài thực hành nhỏ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính; nghe và rút ra kết luận; nghe những quan điểm; nghe câu hỏi và trả lời; nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

Cuốn sách này được biên soạn với các đề tài luyện nghe phong phú giúp các bạn củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp và thực hành nghe theo từng chủ điểm một cách hiệu quả nhất, đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường chinh phục kiến thức của chính bạn.

 

2. 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh

 

Cuốn sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh cung cấp 5 bí kíp luyện nghe

1. Phát âm chuẩn

Nếu bạn không học cách phát âm thì khó có thể nghe tốt được. Khi bạn phát âm sai một từ thì rất khó để nhận ra từ đó khi nó được phát âm đúng. Hãy học cách phát âm chuẩn song song cùng với việc luyện nghe để nâng cao các kỹ năng đồng thời và nhanh chóng.

2. “Nhạc điệu” của lời nói.

Nghe hiểu một cách tự nhiên sẽ làm bạn thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình nghe, bạn không thấy chán nản hay mệt mỏi, không còn phải gồng mình căng tai như trước nữa. Cuốn sách này sẽ chỉ cho các bạn học được nhạc điệu hay chính xác là ngữ điệu trong cách phát âm của người bản ngữ.

3. “Nốt nhấn”, “Nốt buông”

So với cách nói đều đều, ít khi nhấn nhá của người Việt, trong khi nói người bản ngữ thường có “nhấn”, có “buông” rõ ràng. Bạn cần học “nốt nhấn” trước, thêm vào việc phát âm bạn hãy học cả trọng âm của từ và câu, cách nói nhấn vào những từ quan trọng (keyword) nhằm nắm bắt nhanh nghĩa cả câu.

4. Tập trung.

Sự tập trung là điều kiện cần khi bạn luyện nghe. Hãy gạt bỏ mọi thứ có thể chi phối bạn. Không nghe lan man nhiều chủ đề. Mỗi bài nghe của bạn phải nghe ít nhất 5 đến 10 lần tùy trình độ để có thể hiểu trọn vẹn. Đoạn nào khó hãy nghe đi nghe lại thật nhiều lần. Hãy luyện tập việc bắt keyword làm cơ sở cho việc phán đoán chủ đề bài nghe.

5. Thực hành càng nhiều càng tốt

Đây chính là chìa khóa của việc nghe hiểu tốt. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần nghe mỗi ngày 20 phút thì kỹ năng nghe của bạn sẽ tốt dần lên. 20 phút tương đương 1,39% thời gian của 1 ngày nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại đòi hỏi sự kiên trì cao từ bản thân bạn. Hãy dành ra 20 phút mỗi ngày cùng cuốn sách này chắc chắn kỹ năng nghe của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Trong cuốn sách 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh các bạn sẽ được học nghe qua các chủ đề sau:

- Học nghe qua 20 bài hát tiếng Anh được yêu thích

- 10 truyện cười hay

- 8 chủ đề thông dụng -  các hội thoại hàng ngày

- 14 truyện tranh tình huống

- 15 tin tức thế giới.

Nhà sách TicTak kính mời đọc giả đón đọc!!!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

An Nhiên , The Windy

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

266

Sản phẩm liên quan