Chọn Nghề Theo Tính Cách

Liên hệ
THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Alphabooks tại Tictak.vn

Sản phẩm sắp phát hành
Thường được mua cùng với sản phẩm này
Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt - Chủ Đề Tính Cách
- 32%
Chọn Nghề Theo Tính Cách

Tổng tiền: 17.000đ

Thêm 2 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Chọn Nghề Theo Tính Cách

 

Khi rời ghế nhà trường, có những bạn chọn được nghề yêu thích, đam mê và theo đuổi đến cùng, cũng không ít bạn chọn nhầm nghề, không phù hợp cũng như không có hứng thú đam mê đến khi nhận thấy đành phải bỏ dở giữa chừng và bắt đầu lại từ đầu, như vậy bạn phải mất một khoảng thời gian. Cuốn sách Chọn Nghề Theo Tính Cách sẽ định hướng và giúp bạn chọn đúng nghề phù hợp với bản thân và quan trọng là bạn thích nó.

Chọn Nghề Theo Tính Cách là quyển sách gần gũi, dễ đọc, vừa theo dạng câu chuyện vừa theo dạng một cẩm nang hướng dẫn; sẽ cung cấp cho bạn cách thức chọn nghề hữu hiệu nhằm giúp bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân mình.

Chọn nghề phù hợp là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà các bạn trẻ cần làm trước khi rời ghế nhà trường phổ thông để vào học đại học hay cao đẳng. Có khá nhiều cách tiếp cận hay phương pháp để chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân nhưng những lý giải đằng sau các phương pháp đó có thể dài dòng và khó hiểu.

Khi soạn cuốn sách này, chúng tôi cân nhắc thấy nếu cung cấp quá nhiều kiến thức, bạn sẽ nhàm chán và thấy nhiều điều không phù hợp, do đó, chúng tôi cố gắng soạn ra một cuốn sách gần gũi, dễ đọc, vừa theo dạng câu chuyện vừa theo dạng một cẩm nang hướng dẫn. Mục tiêu là cung cấp cho bạn cách thức chọn nghề hữu hiệu nhằm giúp bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân mình.

Hãy dành chút thời gian đọc phần hướng dẫn sử dụng này trước khi đi sâu hơn vào những phần sau. Để đạt được mục tiêu của cuốn sách, sẽ có những phần bạn cần đọc hiểu và có những phần khác bạn phải bỏ chút công sức ra suy nghĩ và hoàn thành. Bạn không phải đọc toàn bộ cuốn sách này, bạn chỉ cần đọc những phần chính) và hoàn thành những nội dung được yêu cầu, chỉ cần như thế, tin là bạn đã đạt được mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho bản thân rồi.

Hy vọng Chọn Nghề Theo Tính Cách là chìa khóa mở ra tương lai của bạn.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Công Thương

Tác Giả

Alphabooks

Kích Thước

12x18

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2017

Số trang

176

Sản phẩm liên quan