Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Lí

159.000đ 130.000đ

Tiết kiệm: 29.000đ ( 18%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Phạm Hồng Vương tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Hóa
- 21%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh
- 21%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Toán
- 21%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Lí
- 18%

Tổng tiền: 505.000đ

Bạn đang xem:

 

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Lí

 

Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

Bộ sách với 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÁCH.

 

1. Bộ đề Tổng hợp từ đề thi của những khối trường chuyên Top đầu cả nước.

Bộ sách tổng hợp 20 đề thi chọn lọc từ các trường chuyên hàng đầu cả nước như chuyên KHTN - đại học Quốc Gia Hà Nội, chuyên Amsterdam, Chuyên Hùng Vương, .... Qúa trình luyện đề được xem là quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến kết quả bài thi, vừa vận dụng kiến thức, làm quen với các dạng bài. Với 20 đề thi bám sát cấu trúc đề thi vào 10, tương đương với 20 lần làm bài thi thử, các em được thực hành giải đề, từ đó không còn bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật.

 

2. Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới – kĩ năng giải nhanh.

Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới –Kỹ năng giải môn Vật lý. Phương pháp giải đề chú trọng vào “Rèn từ gốc” - học đến đâu chắc đến đó, giúp học sinh ôn luyện “Nhàn tênh” nhờ học chắc - hiểu sâu tất tần tật các dạng bài khó.

 

3. Lời giải chi tiết – rõ ràng – khách quan – chính xác.

Hệ thống đề luyện kèm lời giải chi tiết giúp học đến đâu nhớ lâu đến đó, các em tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

 

4. Ý tưởng định hướng làm bài

Mỗi dạng bài đề có phần “Gợi ý – Ý tưởng giải bài” trước khi có Lời giải chi tiết, tăng khả năng tư duy tự học, hạn chế sự phụ thuộc vào sách giải ở học sinh cấp 2.

 

Với những ưu điểm vượt trội, cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – khối chuyên Lý hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp các Teen 2k4 ôn luyện và bứt phá về đích với số điểm mơ ước!

 

Nhanh tay liên hệ với Nhà Sách Trực Tuyến TicTak.vn để sở hữu cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Lớp 10 Chuyên Lý đang rất HOT này. 

 

Tag: Sách Luyện Thi 9 Vào 10Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên LýChiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Môn Tiếng AnhChiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Môn ToánChiến Thắng Kì Thi 9 Vào 10 Môn Vật LýSách Tham Khảo Cấp 2Sách Tham Khảo Lớp 9.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác Giả

Phạm Hồng Vương

Kích Thước

20x30 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

425

Sản phẩm liên quan