Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên đã tìm ra những kẻ nổi loạn, phá vỡ quy tắc và chia sẻ những bí mật tối ưu của họ để gắn kết nhân viên, tối ưu hóa năng lực nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc.
139.000đ 104.300đ

Tiết kiệm: 34.700đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Debra Corey tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên
- 25%
Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi
- 20%
Tối Đa Hóa Năng Lực Nhân Viên
- 20%
Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng
- 20%

Tổng tiền: 373.500đ

Bạn đang xem:

 

Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

 

Cách chúng ta đối xử với nhân viên từ trước đến nay đã không còn hiệu quả. Chỉ có 30% nhân viên cảm thấy được gắn kết trong công việc, và đặt trong bối cảnh thế giới đang phát triển từng ngày, như vậy là chưa đủ.

Những công ty thành công nhất thế giới đã âm thầm trở nên khác biệt suốt gần hai thập kỷ qua. Trong thời gian đó, họ gần như đã tăng gấp đôi lợi nhuận thị trường chứng khoán so với mức thông thường và tỷ lệ nhân viên nghỉ việc chỉ bằng một nửa các công ty cùng ngành.

Nhân viên của họ đổi mới nhiều hơn, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và giành lợi thế cạnh tranh. Những công ty này vượt trội hẳn lên và làm chủ thị trường họ đang hoạt động. Những nhà lãnh đạo của các công ty này được gọi là những “kẻ nổi loạn”.

Cuốn sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên của tác giả Glenn Elliott  Debra Corey đã tìm ra những “kẻ nổi loạn”, phá vỡ quy tắc và chia sẻ những bí mật tối ưu của họ để gắn kết nhân viên, tối ưu hóa năng lực nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc. Mối liên hệ giữa gắn kết nhân viên với kết quả kinh doanh là yếu tố được minh chứng rõ ràng nhất.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Tác Giả

Debra Corey

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

404

Sản phẩm liên quan