Chiến Binh Hành Tinh Xanh

Chiến Binh Hành Tinh Xanh kể về Greta, cô bé bị kết luận mắc chứng bệnh Asperger. Những hành động của cô bé lan tỏa một ý nghĩa nhân văn sâu sắc - Dù bạn sinh ra với một tâm trí bị khiếm khuyết nhưng chính khiếm khuyết đó có thể là sức mạnh giúp bạn tạo ra những điều phi thường.
69.000đ 51.800đ

Tiết kiệm: 17.200đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Valentina Camerina tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Chiến Binh Hành Tinh Xanh
- 25%
Du Ký Xanh - Hành Trình Cứu Biển
- 25%
Sức Sống Rừng Xanh
- 25%
Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi
- 25%
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh
- 30%

Tổng tiền: 356.900đ

Bạn đang xem:

 

Chiến Binh Hành Tinh Xanh

 

Trong một tiết học, cô giáo có cho cả lớp của Greta xem một bộ phim tài liệu về ô nhiễm rác thải nhựa trên đại dương. Trong phim, những chú gấu Bắc cực đang đang bị chết đói còn những động vật khác lâm vào cảnh khốn cùng. Giống như tất cả các bạn trong lớp, Greta vô cùng xúc động và vô cùng lo lắng. Cô bé khóc từ đầu tới cuối bộ phim.

Chính những ám ảnh không thể thoát ra được đã khiến cô bé có các hành động như nghỉ học trong những ngày bầu cử trước tòa nhà quốc hội với tấm biến: Bãi khóa vì khí hậu. Từ hoạt động biểu tình chỉ có một mình mình mà sau 1 thời gian ngắn, cô bé đã  đưa cuộc biểu tình của mình ở Thụy Điển đến căn phòng nơi những nhà lãnh đạo quốc tế tụ họp.

Cô bé đi đến Katowice ở Ba Lan để tham dự Hội nghị Biến đổi Khí hậu Liên Hợp Quốc vào tháng Mười hai năm 2018 và đến Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos vào tháng Một năm 2019. Tại đây, cô bé đã nói với các nhà lãnh đạo thế giới rằng: “Cháu không cần hy vọng, cháu cần mọi người hoảng sợ”.

Năm 2019, cô bé hoàn toàn không đi học để tiếp tục chiến dịch của mình, tham dự các hội nghị quan trọng, tham gia các cuộc biểu tình của học sinh trên toàn thế giới, và đi thuyền từ châu Âu đến New York để diễn thuyết tại Hội nghị Thượng đỉnh Hành động vì Khí hậu của Liên Hợp Quốc.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hà Nội

Tác Giả

Valentina Camerina

Kích Thước

13x19cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

136

Sản phẩm liên quan