Chicken Soup For The Soul - Tình Yêu Thương Gia Đình

50.000đ 40.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Mark Victor Hansen , Jack Canfield tại Tictak.vn

 

Chicken Soup For The Soul - Tình Yêu Thương Gia Đình

 

Chicken Soup For The Soul - Tình Yêu Thương Gia Đình một cuốn sách gồm những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình, nằm trong tủ sách kỹ năng sống của nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu cuốn sách Chicken Soup For The Soul - Tình Yêu Thương Gia Đình

 

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi người chúng ta. Đó là nơi cuộc sống của ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi mọi lỗi lầm được thứ tha và là nơi bình yên mà ta luôn mong muốn tìm về mỗi khi vấp ngã trên đường đời.

Hai tiếng “gia đình” luôn gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những ký ức ấm áp. Khi nhớ về gia đình, ta nhớ về những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống giúp ta trưởng thành. Chúng ta cũng không bao giờ quên vòng tay yêu thương của mẹ, cái ôm động viên của cha và những cuộc trò chuyện đầy tiếng cười với các anh chị em trong nhà. Đôi khi ta xem gia đình là điều hiển nhiên và bỏ mặc mái ấm của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó, để rồi khi vấp ngã và thất bại, ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất dành cho ta tình yêu thương vô điều kiện.

Chicken Soup For The Soul - Tình Yêu Thương Gia Đình là cuốn sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của người thân trong những câu chuyện đó.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấu hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương của gia đình là thứ tình cảm duy nhất tồn tại mãi mãi, để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm của những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

 

Ai cũng có gia đình hãy trân trọng những tình cảm thiêng liêng trong gia đình bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TPHCM

Tác Giả

Mark Victor Hansen , Jack Canfield

Kích Thước

12x18

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2019

Số trang

144

Sản phẩm liên quan