Chicken Soup For The Soul - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

50.000đ 40.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Mark Victor Hansen , Jack Canfield tại Tictak.vn

 

Chicken Soup For The Soul - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

 

Chicken Soup For The Soul - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống một cuốn sách gồm những câu chuyện cảm động chứa đựng ý nghĩa về sự chia sẻ, động viên, truyền cảm hứng và niềm tin cuộc sống, nằm trong tủ sách kỹ năng sống của nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu cuốn sách Chicken Soup For The Soul - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

 

Cuộc sống không bao giờ bằng phẳng mà luôn chứa đựng những biến cố bất ngờ. Đó là những chuỗi niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – khổ đau và may mắn – bất hạnh nối tiếp nhau.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua khó khăn và thất bại. Đứng trước những thử thách của cuộc đời, một số người mau chóng đánh mất niềm tin và bỏ cuộc, nhưng cũng có người vững vàng và kiên trì vượt qua mọi nghịch cảnh. Điểm mấu chốt nằm ở thái độ và cách chúng ta nhìn nhận về cuộc sống. Mỗi thất bại là một kinh nghiệm quý báu, mỗi nỗi đau là thêm một lần trưởng thành và chỉ có niềm tin mới giúp chúng ta mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió cuộc đời cũng như tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Gieo niềm tin cuộc sống là cuốn sách tập hợp những câu chuyện ngắn cảm động chứa đựng ý nghĩa về sự chia sẻ, động viên, truyền cảm hứng và niềm tin cuộc sống. Với món quà bé nhỏ và giản dị này, mong rằng sẽ đồng cảm và chia sẻ với những ai đang gặp khó khăn bất hạnh cũng như hy vọng mang đến cho tất cả mọi người điểm tựa của tinh thần.

 

Ý nghĩa sâu xa đằng sau những câu chuyện trong cuốn sách Chicken Soup For The Soul - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống này sẽ giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống.

Hãy nhớ rằng bạn có thể mất tất cả những không được mất niềm tin.

 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TPHCM

Tác Giả

Mark Victor Hansen , Jack Canfield

Kích Thước

12x18

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2019

Số trang

144

Sản phẩm liên quan