Cẩm Nang Học Tập Và Làm Việc Ở Nước Ngoài

79.000đ 63.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Chu Đình Tới tại Tictak.vn

 

Cẩm Nang Học Tập Và Làm Việc Ở Nước Ngoài

 

Cẩm Nang Học Tập Và Làm Việc Ở Nước Ngoài - Từng bước trở thành công dân toàn cầu nằm trong bộ sách về Du học, Học bổng và Cuộc sống ở nước ngoài của Tác giả Chu Đình Tới, tiếp theo hai cuốn “Hành trang Du học” và “Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?” xuất bản năm 2015 và 2016 ở Việt Nam. Cuốn sách nhằm trang bị cho những bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh những kiến thức cơ bản nhất khi bước ra nước ngoài du học, và sau đó là ở lại làm việc như một công dân toàn cầu.

Cuốn sách là lời chia sẻ những kinh nghiệm của Chu Đình Tới, người đã sống và làm việc ở khoảng 20 quốc gia khác trên thế giới, và hàng trăm bạn bè đã sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới.

 

Cẩm nang học tập và làm việc ở nước ngoài, được viết một cách ngắn gọn, súc tích phân tích các điều kiện cần và đủ, ưu điểm, hạn chế của con người Việt Nam trong việc hội nhập. Từng bước, từng bước tác giả giúp người đọc tháo gỡ những khúc mắc, khắc phục những hạn chế của bản thân, phát huy nhưng ưu thế để tiến đến đích trở thành công dân toàn cầu.

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao Động

Tác Giả

Chu Đình Tới

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2017

Số trang

199

Sản phẩm liên quan