Các Bài Hướng Dẫn Thực Hành Cuộc Sống Theo Phương Pháp Montessori

57.000đ 50.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ ( 12%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Đàm Thị Liên tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Các Bài Hướng Dẫn Thực Hành Cuộc Sống Theo Phương Pháp Montessori
- 12%
Quà Tặng Cuộc Sống
- 21%
Giáo Dục Và Ý Nghĩa Cuộc Sống
- 21%
Tư Duy Cùng Bé - Cuộc Sống, Là Gì Nhỉ?
- 20%
Những Quy Tắc Để Con Có Cuộc Sống Hạnh Phúc
- 20%

Tổng tiền: 281.000đ

Bạn đang xem:

 

Các Bài Hướng Dẫn Thực Hành Cuộc Sống Theo Phương Pháp Montessori

 

Các Bài Hướng Dẫn Thực Hành Cuộc Sống Theo Phương Pháp Montessori gồm các bài thực hành giúp giáo viên mầm non nắm vững nguyên tắc hoạt động của phương pháp và dẫn dắt trẻ tham gia các hoạt động thực hành cuộc sống, giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng vận động, từ đó để trẻ phát triển toàn diện về trí lực.

 

 

Các bài tập của môn học này có thể được chia thành 4 nhóm: “Căn bản”, “Nâng cao”, “Cách giao tiếp với mọi người xung quanh” và cuối cùng là “Hoàn thiện bản thân mình”.

Trong nhóm bài tập căn bản, trẻ sẽ thực hành những thao tác cơ bản, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như tập rót nước, dùng thìa, cách đóng mở nắp hộp, đóng mở nắp chai lọ…

Nhóm bài tập Nâng cao, thì trẻ sẽ thực hành các bài tập về tự chăm sóc bản thân: tự rửa tay, rửa mặt, vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, đi giày dép…) và chăm sóc, bảo vệ môi trường, vật nuôi trong môi trường sống…

Các bài tập trong nhóm Giao tiếp với mọi người xung quanh thì trẻ sẽ thực hành với các bạn cùng lớp ở trường mầm non, hoặc với anh chị em cùng độ tuổi tại nhà. Qua các bài tập này thì sẽ giúp hình thành nên tình thương yêu con người của trẻ, giúp chúng học được các bài học về phép lịch sự, nhường nhịn, chia sẻ… với mọi người xung quanh.

Nhóm bài tập cuối cùng là về việc hoàn thiện bản thân, cơ thể. Thông qua các bài tập như đi trên 1 đường thẳng, một đường cong, 1 đường elip, trẻ sẽ học cách tập trung phương hướng, điều khiển, phối hợp các bộ phận trên cơ thể mình.

Các bài tập, bài học trong Thực hành cuộc sống là nền tảng phát triển cơ bản cả về thể chất lẫn tâm hồn trẻ. Tính tự lập, tự chăm lo cho bản thân của trẻ sẽ được vun đắp từ những năm tháng đầu đời.

Nhà sách TicTak xin trân trọng giới thiệu!!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Dân Trí

Tác Giả

Đàm Thị Liên

Kích Thước

20x30 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

31

Sản phẩm liên quan