Bí Kíp Nhà Vô Địch

58.000đ 47.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ ( 19%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Teo Aik Cher tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Hãy Là Người Lãnh Đạo
- 19%
Tại Sao Cần Vượt Trội
- 21%
Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?
- 20%

Tổng tiền: 150.000đ

Thêm 3 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Bí Kíp Nhà Vô Địch

 

Bí Kíp Nhà Vô Địch một cuốn sách về kỹ năng sống sẽ giúp bạn có một ý chí biết vượt qua thử thách để trở thành những nhà vô địch của chính bản thân. 

 

Giới thiệu cuốn sách Bí Kíp Nhà Vô Địch

 

Hẳn bạn đã nghe không ít những câu khẩu hiệu kiểu như “Hãy vượt lên chính mình!”, “Học hỏi và phát triển!”, dù đây là những câu nói truyền động lực nhưng đôi khi nó vẫn mơ hồ và chưa rõ ràng. Bạn cần những chỉ dẫn cụ thể và có lẽ là vài dẫn chứng thuyết phục hơn thế. Và Bí Kíp Nhà Vô Địch của tác giả Teo Aik Cher đã ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Bí kíp này sẽ làm sáng tỏ các đặc điểm của một nhà vô địch, khám phá những nét tiêu biểu khiến họ trở nên khác biệt. Từ đó giúp các bạn trở thành nhà vô địch theo cách riêng của mình. Thái độ làm nên tất cả. Chỉ cần bạn hiểu được lý do, bạn sẽ biết được phương hướng mình nên đi như thế nào. Công cuộc hoàn thiện bản thân cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Ngày nay có không ít những tin tức nóng hổi về các ngôi sao thể thao và những thành tích sáng chói của họ. Một số vận động viên may mắn có được thể chất thích hợp bẩm sinh và khả năng thiên phú giúp họ trở thành siêu sao trên các sàn thi đấu. Một số khác lại không được ưu ái như vậy, nhưng họ lại sở hữu sức mạnh ý chí và sự quyết tâm đủ để thúc đẩy họ vươn tới đỉnh cao, tách mình khỏi số đông còn lại.

Để trở thành một nhà vô địch, bạn cần phải có cam kết, trái tim, nhận thức, động lực, sự kiên trì, tính chính trực, mục tiêu và khí phách của một nhà vô địch.

 

Cuốn sách Bí Kíp Nhà Vô Địch này không chỉ giúp bạn thấu hiểu cách nghĩ của các nhà vô địch mà nó còn là những hướng dẫn hành động cho bạn khi gặp phải những thách thức trong cuộc sống.

 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TPHCM

Tác Giả

Teo Aik Cher

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2018

Số trang

148

Sản phẩm liên quan