300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi

40.000đ 32.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Cung Huân tại Tictak.vn

 

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi

 

 

Cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi được biên soạn nhằm giúp bố mẹ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tạo cho các bé nền tảng phát triển vững chắc về trí tuệ. Cuốn sách thuộc bộ sách Thiếu Nhi của nhà sách Tictak.

 

 

Giới Thiệu Cuốn Sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi

 

 

Phải làm thế nào để các bé yêu phát triển toàn diện, thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trí thông minh của bé sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó, việc dạy dỗ của cha mẹ ngay từ khi các bé còn nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng.

 

Những năm đầu đời, phương pháp giáo dục phù hợp nhất với các bé là để các em vừa học vừa chơi. Vì lẽ đó, cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi được biên soạn.

 

Cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi này được các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm biên soạn, căn cứ vào lí luận giáo dục phát triển khoa học về não bộ, xuất phát từ đặc điểm phát triển trí tuệ và trình độ nhận biết cho trẻ.

 

Cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi có các bài rèn luyện cho trẻ từ dễ đến khó thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, giúp trẻ phát triển cân bằng qua những thời kỳ khác nhau.

 

Nội Dung Cuốn Sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi

 

 

Cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi bao gồm các dạng bài tập dưới dạng trò chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển não trái, não phải từ mức độ dễ đến khó.

 

Mục "Ý kiến chuyên gia" trong mỗi bài chỉ rõ khả năng cần rèn luyện của bé. Ngoài ra, sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi còn có những bức tranh đa dạng đầy màu sắc, kích thích sự hứng thú khám phá, nâng cao tính tích cực rèn luyện trong trẻ.

 

Cuốn Sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi giúp trẻ diễn đạt ngôn ngữ, nhận biết hình dạng, khả năng quan sát, khả năng tổng hợp.

 

Địa Chỉ Mua Sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi

 

 

Nhà Sách Tictak là nơi lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những mặt sách tốt nhất với giá thành rẻ!!

Bạn muốn mua sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ 3 Tuổi? Hãy đến với TICTAK.

 

 

Htag: Sách Thiếu Nhi | Sách Nuôi Dạy Con | 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Tác Giả

Cung Huân

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2015

Sản phẩm liên quan