Những Người Khốn Khổ Trọn Bộ 3 Tập (Bìa Cứng)

423.000đ 296.100đ

Tiết kiệm: 126.900đ ( 30%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


wink GIẢM GIÁ 50% SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Victor Hugo tại Tictak.vn

Nhà Sách Online TicTak xin trân trọng giới thiệu tới quý đọc giả bộ sách:

 

Những Người Khốn Khổ Trọn Bộ 3 Tập (Bìa Cứng)

 

Đã là người yêu văn học, có lẽ ai ai cũng từng nghe đến Những Người Khốn Khổ và tầm ảnh hưởng của nó đối với nền văn học nhân loại. Tác phẩm ghi dấu trong lòng  độc giả không chỉ bởi tính hiện thực sâu sắc , tính lãng mạn mang đậm chất Paris cổ kính mà còn ở sự ngời sáng của phẩm chất con người… 

Trong tác phẩm Những Người Khốn Khổ, cuộc sống cao đẹp của Giăngvăngiăng - người phải ngồi tù suốt 19 năm chỉ vì một chiếc bánh mỳ, tình nhân ái bao dung và tấm lòng độ lượng của đức cha Mirien, sự đeo bám dai dẳng của mật thám Giave, những mưu đồ đen tối và độc ác của vợ chồng Tênácđiê, sự ngây thơ trong trắng của Côdét, sự nhiệt tình hăng hái của Mariuýt... Tất cả đều được khắc họa một cách sinh động.

Những Người Khốn Khổ là bài hát ca ngợi tình yêu và tự do của Giăngvăngiăng - một con người tái sinh trong đau khổ và tuyệt vọng.

 

Đôi nét về tác giả 

Victor Hugo sinh ngày 26-2-1802 tại Besançon và mất ngày 22-5-1885 tại Paris. Ông là một nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch danh tiếng nhất của nước Pháp, là nhân vật dẫn đầu phong trào lãng mạn (the romantic movement) của nền Văn Chương Pháp. 

Các tác phẩm của ông gồm 45 cuốn với hai cuốn tiểu thuyết được toàn Thế Giới biết đến, là cuốn "Nhà Thờ Đức Bà" (Notre Dame de Paris, 1831) và cuốn "Các Kẻ Khốn Cùng" (Les Misérables, 1862), với hai nhân vật trong chuyện là anh gù Quasidomo trong cuốn tiểu thuyết trước và Jean Valjean trong cuốn sau. máy đo khoảng cáchmáy đo khoảng cách laser

Khả năng sáng tạo của Victor Hugo rất lớn lao, mỗi ngày ông có thể làm 100 câu thơ hay viết 20 trang tiểu thuyết và qua các tác phẩm của ông, đã phản ánh các phong trào chính trị và văn chương của thời đại, đã bộc lộ rõ niềm tin của ông nơi Khoa Học, nền Dân Chủ và Tự Do. Victor Hugo đã chào đời vào năm 1802 và qua đời năm 1885, và do các tác phẩm đồ sộ, thế kỷ 19 với nền văn chương đặc sắc của nước Pháp đã được gọi là "Thế Kỷ của Victor Hugo". 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tác Giả

Victor Hugo

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Cứng

Năm Xuất Bản

03/2017

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến