Danh mục sản phẩm
img/luyen-tap-tin-hoc-lop-5-tap-1.jpg

Luyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1.


Luyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1 được biên soạn để phục vụ nhu cầu học tin học ở độ tuổi của học sinh lớp 5 Thành Phố Hồ Chí Minh, tác giả của cuốn sách là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn Tin học ở cấp Tiểu học.

25,500 30,000

(Tiết kiệm 4,500 ) -15%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 

Luyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1

 

Luyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1 được biên soạn để phục vụ nhu cầu học tin học ở độ tuổi  của học sinh lớp 5 Thành Phố Hồ Chí Minh, tác giả của cuốn sách là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn Tin học ở cấp Tiểu học.

Nội dung LLuyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1 nhằm mục đích trang bị cho học sinh lớp 5 các kĩ năng cơ bản về sửu dụng máy tính để học tập, rèn luyện, vui chơi giải trí, được xây dựng một cách có hệ thống phù hợp với trình độ học sinh lớp 5, Với những phần mềm, công cụ vừa quen thuộc, nhưng cũng vừa hiện đại, bắt kịp với nhịp độ phát triển của công nghệ thông tin toàn cầu.

Luyện Tập Tin Học Lớp 5 Tập 1 không chỉ là một tài liệu luyện tập của học sinh lớp 5, mà giáo viên có thể sử dụng như giáo trình giảng dạy, phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo cùng học, cùng chơi và quản lí việc sử dụng máy tính của con em mình, giúp cho các em có thể tìm được niềm vui trong học tập.

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Nhà xuất bản NXB Giáo Dục
Bìa Bìa mềm
Kích thước 17x24cm
Tác giả Nguyễn Minh Thiên Hoàng
Số trang 72
Ngày xuất bản 2019