Danh mục sản phẩm
img/sach-giao-khoa-tieng-anh-lop-6-chuong-trinh-moi.jpg

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 6 - Chương Trình Mới


Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 6 - Chương Trình Mới được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng anh các em đã học.

109,800 122,000

(Tiết kiệm 12,200 ) -10%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 6 - Chương Trình Mới

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 6 - Chương Trình Mới được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng anh các em đã học.

1. Phonetics: Củng cố khả năng phát âm, khả năng nhận biết của học sinh về những âm phát âm giống nhau và những âm được phát âm khác nhau trong từ.

2. Vocabulary and Grammar: Củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp ọc sinh đã học và mở rộng khối lượng từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau.

3. Speaking: Củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức nhìn (sơ đồ, tranh,...) và thực hành nói, điền thông tin vào hội thoại và thực hành nói, viết và thực hành nói, trả lời các câu hỏi thông qua nói,...

4. Reading:  Củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở cấp độ đoạn văn và đoạn thoại ngắn thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống, đọc và ttu75 tìm từ đúng đề điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi,...

5. Writing: Củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ đề các em đã học.

Các phần TEST YOURSELF giúp học sinh tự kiểm tra nội dung kiến thức và các yêu cầu về kỹ năng các em đã học ở mổi đơn vị bài học. 

Sách có nhiều tranh minh họa sinh động nhằm hỗ trợ học sinh liên hệ hình ảnh với từ ngữ và tình huống trong khi làm bài tập và thực hành giao tiếp.

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Nhà xuất bản NXB Giáo Dục
Bìa Bìa mềm
Kích thước 19x27 cm
Tác giả Nhiều Tác Giả
Số trang 61
Ngày xuất bản 2019