Danh mục sản phẩm
img/ren-luyen-tu-duy-sang-tao-lam-bai-van-hay-9.jpg

Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 9.


Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 9 biên soạn với các mục đích : giúp học sinh phát triễn kỹ năng tư duy sáng tạo của chính mình, giúp giáo viên, phụ huynh học sinh có một nguồn tham khảo để dạy dỗ, kiểm tra con em.

116,000 145,000

(Tiết kiệm 29,000 ) -20%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 9

Cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 9  biên soạn với các mục đích : giúp học sinh phát triễn kỹ năng tư duy sáng tạo của chính mình, giúp giáo viên, phụ huynh học sinh có một nguồn tham khảo để dạy dỗ, kiểm tra con em. 

Cuốn sách tập trung vào việc phát triễn các kỹ năng tư duy sáng tao trong viết văn của học sinh.
Viết văn là một phần quan trọng trong chương trình ngữ văn, để cho ra những bài văn hay các em cần phải có các kỹ năng đặc biệt cũng như phải cần một quá trình dài để trau dồi kiến thức.

Vì thế, các em có thể lựa chọn cho mình một cách tiếp cận, một giọng điệu văn thích hợp, để sau đó nó trở thành kiến thức tâm đắc của chính các em. Và dĩ nhiên các em có thể dùng nó để soạn bài, làm bài, học bài một cách hiệu quả nhất.
Chương trình Văn trong Ngữ văn 9 gồm các dạng văn bản rất đa dạng, nên những gì các em học được ở sách giáo khoa là phần đã tinh luyện. Chúng tôi muốn những em say mê bộ môn có điều kiện tiếp xúc với nhiều tác phẩm khác liên quan tới bài chính khóa để có khả năng mở rộng đào sâu thêm những bài viết của mình.
Cuốn sách có các phần mở rộng nâng cao , chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với cuốn sách này ! 

Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Bìa Bìa mềm
Kích thước
Tác giả Thái Quang Vinh
Số trang
Ngày xuất bản 2015