Danh mục sản phẩm
img/bo-de-boi-duong-hoc-sinh-gioi-tieng-anh-toan-dien-lop-6-khang-viet.gif

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6.


Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực giúp các em học, hiểu và áp dụng kiến thức tiếng anh một cách hoàn hảo nhất.

79,200 99,000

(Tiết kiệm 19,800 ) -20%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6

Nhằm giúp các em học tôt hơn môn Tiếng Anh, đặc biệt là bòi dưỡng kiến thực cho học sinh khá giỏi, cuốn sách được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập Tiếng Anh nâng cao lớp 6 đa dạng, phong phú, vừa cung cấp thêm cho các em tài liệu để rèn luyện, vừa cung cấp các bài tập tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. Cuốn sách được chia làm 25 Test mỗi Test gồm 4 phần:

PART A: LANGUAGE FOCUS

PART B: READING

PART C: WRITNG

PART D: SPEAKING

 Các bài test được lựa chọn ký lưỡng gồm các bài tập về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, viết câu tương đương, điền từ vào chỗ trống,...

Cuốn sách cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội của cuốn sách tham khảo lớp 6 này là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

 

Hi vọng cuốn sách này là tài liệu hỗ trợ đắc lực giúp các em học, hiểu và áp dụng kiến thức tiếng anh một cách hoàn hảo nhất.

Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Bìa Bìa mềm
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Linh Đan
Số trang 206
Ngày xuất bản 2018