Danh mục sản phẩm
img/combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-dia-li-thcs.jpg

Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS


Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong SGK. Trong mỗi bài, gòm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài

267,750 357,000

(Tiết kiệm 89,250 ) -25%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí THCS

1. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6.

Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập thi học sinh giỏi, thầy Phạm Văn Đông đã biên soạn cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6.

combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-dia-li-thcs


Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

Cấu trúc của tài liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 6 này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài.

Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 6 đạt kết quả cao.


2. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7.

Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 7 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài, gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài. Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 7 đạt kết quả cao.

3. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8.

Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-dia-li-thcs

Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài. Với nội dung biên soạn như trên, hy vọng sẽ giúp các em có được tài liệu ôn tập thi học sinh giỏi Địa lí 8 đạt kết quả cao.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 8 này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho các em học sinh lớp 8 để học tập môn học này và đạt được kết quả thật tốt trong các kì thi.

4. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9.

Nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ ôn tập thi học sinh giỏi, chúng tôi biên soạn cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9.
Nội dung của cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí 9 này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi học sinh giỏi trong nhiều năm qua.

Cấu trúc của tài liệu này được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa. Trong mỗi bài, gồm có hệ thống các câu hỏi ôn tập và kèm theo gợi ý làm bài.
Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bìa Bìa mềm
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả Phạm Văn Đông
Số trang
Ngày xuất bản