Danh mục sản phẩm
img/combo-4-cuon-luyen-thi-vao-lop-10-mon-ngu-van.jpg

Combo 4 Cuốn Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn


Combo 4 Cuốn Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn với mục đích giúp các em nắm vững kiến thức môn Ngữ văn, phát triển tư duy cũng như nâng cao khả năng tự học. Đó chính là nền tảng giúp các em học tốt, thi tốt môn Ngữ văn.

576,750 769,000

(Tiết kiệm 192,250 ) -25%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Combo 4 Cuốn Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

1. Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Giải Đề Vào Lớp 10 Chuyên Ngữ Văn

ối với mỗi học sinh, tự học đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiếp thu và rèn luyện tri thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các em cuốn Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Giải Đề Vào Lớp 10 Chuyên Ngữ Văn với mục đích giúp các em nắm vững kiến thức môn Ngữ văn, phát triển tư duy cũng như nâng cao khả năng tự học. Đó chính là nền tảng giúp các em học tốt, thi tốt môn Ngữ văn.

Cuốn sách Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Giải Đề Vào Lớp 10 Chuyên Ngữ Văn được chia làm 3 phần:

Phần 1. TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU CÁC ĐỀ THI CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG THPT CHUYÊN 2019 – 2020.

Phần 2. TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU 63 ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN.

Phần 3. 200 NHẬN ĐỊNH VÀ QUAN NIỆM VỀ VĂN CHƯƠNG.

Tập sách trên tay các em đã dung nạp những yêu cầu của việc hệ thống các đề thi minh hoạ với năng lực cảm thụ cái hay, cái đẹp của văn chương; từ cơ sở những gợi ý đầu tiên, các em có thể tự tìm ra con đường đến với thế giới chân – thiện – mĩ trong mỗi tác phẩm, mỗi hình tượng nghệ thuật.

Cũng có thể coi những đề minh hoạ trong tập sách này như những nguyên liệu đầu tiên, là gạch, đá, cát, xi măng, sắt… giúp các em thiết kế những ngôi nhà phù hợp với mình.

2. Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn

►Văn chương là kết quả của sự thăng hoa cảm xúc quyện hòa trong tài năng sáng tạo. Là học sinh chuyên Văn, bên cạnh năng khiếu, khả năng cảm thụ văn học, cần có nền tảng kiến thức văn học và vốn hiểu biết đời sống thực tế sâu, rộng. Với mong muốn giúp các em học sinh  lớp 9 có một cuốn tài liệu chuyên sâu chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố và vào lớp 10 khối chuyên Văn, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách: "Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Ngữ Văn".

Cuốn sách gồm các chương:

Chương 1: Các tri thức bổ trợ phần Đọc hiểu; nghị luận xã hội và nghị luận văn học.

Chương 2: Hệ thống đề luyện tập

Chương 3: Một số kĩ năng cần thiết khi làm bài thi vào lớp 10 chuyên Văn

►Với tài liệu tham khảo này, các em học sinh có điều kiện ôn tập nội dung bài học trong chương trình lớp 9 đồng thời được trang bị những kiến thức lí luận cơ bản để có nguồn tư liệu tốt nhất phục vụ kì thi vào lớp 10 chuyên Văn. 

►Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tư liệu quý giá đối với các em học sinh trên con đường học tập, giúp các em đạt được nguyện vọng thi đỗ vào lớp 10 chuyên Văn. Chúng tôi cũng mong đây là cuốn sách thiết thực đối với các bạn đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy.

3. Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Ngữ Văn

Để giúp các em có được một tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Ngữ văn, căn cứ vào nội dung sách giáo khoa Ngữ văn THCS và dựa vào yêu cầu thi tuyển sinh vào lớp 10 của các tỉnh, thành phố trong cả nước, nhà sách Newshop xin giới thiệu cuốn sách tham khảo Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Ngữ Văn do tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn.

4. Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 Hệ Đại Trà Và Chuyên Ngữ Văn

Đứng trước kì thi vào 10 THPT các em không tránh khỏi lo lắng, băn khoăn. Việc hệ thống hóa kiến thức cơ bản với năng lực cảm thụ cái hay cái đẹp của văn chương, định hướng các dạng bài từ những cơ sở gợi ý đầu tiên là cần thiết để các em tự ôn tập, tự mình tìm ra con đường hướng tới mục tiêu chinh phục thành công những bài kiểm tra và bài thi trước mắt. Vì thế, chúng tôi đã biên soạn cuốn “CHINH PHỤC ĐỀ THI 9 VÀO 10 HỆ ĐẠI TRÀ VÀ CHUYÊN NGỮ VĂN

     Tài liệu gồm bốn phần.

     Phần thứ nhất: Trọng tâm kiến thức Văn học

     Hệ thống hóa theo từng thời kì, giai đoạn và thể loại văn học.

     Trình bày theo đơn vị văn bản, với mỗi văn bản là hệ thống câu hỏi theo các dạng thường gặp trong đề thi vào 10 THPT từ cơ bản đến nâng cao, có gợi ý và hướng dẫn làm bài chi tiết.

     Phần thứ hai: Trọng tâm kiến thức Tiếng Việt

     Hệ thống hóa kiến thức cơ bản, trọng tâm của chương trình ngữ văn THCS theo sơ đồ, bảng biểu, có ví dụ minh họa dễ hiểu, dễ nhớ.

     Phần thứ ba: Trọng tâm kiến thức Tập làm văn

     Hệ thống hóa kiến thức cơ bản đặc biệt là cách làm các dạng bài thường gặp, có đề bài luyện tập và hướng dẫn làm bài.

 

     Phần thứ tư: Giới thiệu một số đề tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn và gợi ý làm bài

Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Bìa Bìa mềm
Kích thước
Tác giả Trần Thị Minh Tâm , Nguyễn Thị Bích Dậu , Ngô Quang Thiện , Nguyễn Thành Huân , Nguyễn Thị Thủy Anh
Số trang
Ngày xuất bản