Danh mục sản phẩm
img/combo-sach-cac-chuyen-de-nang-cao-va-phat-trien-toan-11-3-cuon.jpg

Combo Sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Toán 11 (3 Cuốn)


Combo Sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Toán 11 (3 Cuốn) được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ, các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu. Nhằm giúp các em có một định hướng để giải quyết vấn đề.

357,750 477,000

(Tiết kiệm 119,250 ) -25%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Combo Sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Toán 11 (3 Cuốn)


1. Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 11
 
Bộ sách “Các chuyên đề nâng cao và phát triển Hình học 11” kiến thức Trung Học Phổ Thông được biên soạn nhằm mục đích “Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”. Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu để luyện thi vào THPT Quốc gia. Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.
 
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ, các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu. Nhằm giúp các em có một định hướng để giải quyết vấn đề của bài tập đó.

2. Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 1

Được biên soạn nhằm mục đích “Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”. Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu để luyện thi vào các trường Đại Học và Cao Đẳng. Với mục đích đó, nội dung cuốn sách : Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 1 được trình bày: 

Chương I:    Lượng Giác
Chương II:  Tổ hợp và xác suất.

Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.

3. Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 2
 
 
Bộ sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 kiến thức Trung Học Phổ Thông. Được biên soạn nhằm mục đích “Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”. Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu luyện thi vào các trường Đại Học và Cao Đẳng. Với mục đích đó, nội dung cuốn sách :Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Giải Tích 11 Tập 2 được trình bày: 
 
Chương III. Dãy số, cấp số cộng cấp số nhân
Chương IV. Giới hạn dãy số, giới hạn hàm số
Chương V. Đạo hàm
 
Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.
Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bìa Bìa mềm
Kích thước 16x24 cm
Tác giả Nguyễn Quang Sơn
Số trang
Ngày xuất bản