Danh mục sản phẩm
img/combo-cam-nang-chinh-phuc-ki-thi-vao-10-chinh-phuc-de-thi-9-vao-10-huong-tu-duy-boi-duong-hoc-sinh-gioi-lop-9-va-luyen-de-thi-vao-10-chuyen-ngu-van.jpg

Combo Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 + Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 + Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Đề Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Văn


Combo Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 + Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 + Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Đề Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Văn giúp các em nắm vững kiến thức môn Ngữ văn, phát triển tư duy cũng như nâng cao khả năng tự học. Đó chính là nền tảng giúp các em học tốt, thi tốt môn Ngữ văn.

415,200 519,000

(Tiết kiệm 103,800 ) -20%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Combo Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 + Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 + Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Đề Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Văn

 
1. Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Ngữ Văn:
Cẩm Nang Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Ngữ Văn do tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn sẽ giúp các em hệ thống chi tiết kiến thức Ngữ Văn lớp 9 để các em có thể ôn luyện tốt cho kì thi sắp đến.

2. Chinh Phục Đề Thi 9 Vào 10 Hệ Đại Trà Và Chuyên:

Đứng trước kì thi vào 10 THPT các em không tránh khỏi lo lắng, băn khoăn. Việc hệ thống hóa kiến thức cơ bản với năng lực cảm thụ cái hay cái đẹp của văn chương, định hướng các dạng bài từ những cơ sở gợi ý đầu tiên là cần thiết để các em tự ôn tập, tự mình tìm ra con đường hướng tới mục tiêu chinh phục thành công những bài kiểm tra và bài thi trước mắt. Vì thế, chúng tôi đã biên soạn cuốn này.

Tài liệu gồm bốn phần:

Phần thứ nhất: Trọng tâm kiến thức Văn học
Hệ thống hóa theo từng thời kì, giai đoạn và thể loại văn học.Trình bày theo đơn vị văn bản, với mỗi văn bản là hệ thống câu hỏi theo các dạng thường gặp trong đề thi vào 10 THPT từ cơ bản đến nâng cao, có gợi ý và hướng dẫn làm bài chi tiết
Phần thứ hai: Trọng tâm kiến thức Tiếng Việt
Hệ thống hóa kiến thức cơ bản, trọng tâm của chương trình ngữ văn THCS theo sơ đồ, bảng biểu, có ví dụ minh họa dễ hiểu, dễ nhớ.
Phần thứ ba: Trọng tâm kiến thức Tập làm văn
Hệ thống hóa kiến thức cơ bản đặc biệt là cách làm các dạng bài thường gặp, có đề bài luyện tập và hướng dẫn làm bài.
Phần thứ tư: Giới thiệu một số đề tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn và gợi ý làm bài

3. Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Đề Thi Vào 10 Chuyên Ngữ Văn:

Đối với mỗi học sinh, tự học đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiếp thu và rèn luyện tri thức. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các em cuốn Hướng Tư Duy Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 9 Và Luyện Giải Đề Vào Lớp 10 Chuyên Ngữ Văn với mục đích giúp các em nắm vững kiến thức môn Ngữ văn, phát triển tư duy cũng như nâng cao khả năng tự học. Đó chính là nền tảng giúp các em học tốt, thi tốt môn Ngữ văn.

Cuốn sách được chia làm 3 phần:
Phần 1. TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU CÁC ĐỀ THI CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG THPT CHUYÊN 2019 – 2020.
Phần 2. TUYỂN CHỌN VÀ GIỚI THIỆU 63 ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN.
Phần 3. 200 NHẬN ĐỊNH VÀ QUAN NIỆM VỀ VĂN CHƯƠNG.

Tập sách trên tay các em đã dung nạp những yêu cầu của việc hệ thống các đề thi minh hoạ với năng lực cảm thụ cái hay, cái đẹp của văn chương; từ cơ sở những gợi ý đầu tiên, các em có thể tự tìm ra con đường đến với thế giới chân – thiện – mĩ trong mỗi tác phẩm, mỗi hình tượng nghệ thuật. Cũng có thể coi những đề minh hoạ trong tập sách này như những nguyên liệu đầu tiên, là gạch, đá, cát, xi măng, sắt… giúp các em thiết kế những ngôi nhà phù hợp với mình.
Công ty phát hành Nhà sách Khang Việt
Nhà xuất bản Thanh Hóa , Đồng Nai
Bìa Bìa mềm
Kích thước 19 x 27 cm
Tác giả Nguyễn Thành Huân , Nguyễn Thị Thủy Anh
Số trang
Ngày xuất bản