Danh mục sản phẩm
img/tieng-nhat-cho-moi-nguoi-trinh-do-so-cap-2-ban-tieng-nhat.gif

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật)


Người học có thể sử dụng sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà để củng cố kiến thức cũng như trau dồi khả năng Tiếng Nhất của mình tốt hơn.

76,000 95,000

(Tiết kiệm 19,000 ) -20%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

 Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật)

Những năm gần đây, hàng trăm các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đã chọn Việt Nam như một địa điểm để đầu tư. Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu tuyển dụng những người thông thạo tiếng Nhật hiện tại rất cao. Tuy nhiên, những tài liệu hữu ích và đáng tin cậy để học tiếng Nhật ở nước ta không nhiều, nếu không muốn nói là rất hiếm hoi. Để đáp ứng nhu cầu đó, bộ sách Minna no nihongo được biên soạn và xuất bản tại Việt Nam, hy vọng rằng với bộ sách này bạn đọc sẽ tiếp cận được nguồn tài liệu tốt để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

"Minna no Nihongo" là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.

Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật) gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Người học có thể sử dụng sách này ngay trong giờ học trên lớp hoặc tự luyện tập ở nhà. Ngoài ra, thông qua giáo trình này giáo viên có thể nắm rõ được khả năng tiếp thu của học viên, từ đó có sự quan tâm đầy đủ và hữu ích đối với hoạt động học tập của học viên.

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Bìa Bìa mềm
Kích thước 16x24 cm
Tác giả Minna no Nihongo
Số trang 430
Ngày xuất bản