Danh mục sản phẩm
img/luyen-thi-nang-luc-nhat-ngu-n2-nghe-hieu-kem-cd.jpg

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD)


Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD) được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Nghe hiểu năng lực Nhật ngữ N2. Do đó, nội dung luyện tập cũng như cấu trúc, dạng câu hỏi dùng để luyện tập đều được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực N2 thực tế hằng năm.

53,000 66,000

(Tiết kiệm 13,000 ) -20%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD)

luyen-thi-nang-luc-nhat-ngu-n2-nghe-hieu-kem-cd

 

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu (Kèm CD) – 日本語総まとめ N2 聴解 là cuốn sách luyện thi N2 chuyên về phần thi Nghe hiểu của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 – một phần trong bộ sách Somatome được biên soạn dành riêng cho mỗi cấp bậc tiếng Nhật N3, N2 và N1.

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu có gì đặc biệt?
Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Nghe hiểu năng lực Nhật ngữ N2. Do đó, nội dung luyện tập cũng như cấu trúc, dạng câu hỏi dùng để luyện tập đều được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực N2 thực tế hằng năm.

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu ngoài hữu ích cho việc luyện thi N2, còn là một giáo trình tiếng Nhật hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu ở trình độ trung cấp.

► Chương 1: Bao gồm tất cả những từ, những âm mà học giả thường hay nhầm lẫn trong quá trình nghe và giải thích các vấn đề biến âm liên quan đến ngữ pháp.

► Chương 2: Mô tả chi tiết từng phần của đề thi nghe hiểu N2 với hàng loạt các bài tập thực hành. Nhờ vậy mà người học có thể luyện tập các câu hỏi và thông thạo với đề thi.

 Chương 3: Giới thiệu một số từ kỹ thuật dưới dạng các bài hội thoại khác nhau, nhằm giúp người học dễ nhớ từ và nắm được nhiều từ vựng

► Chương 4: Một lần nữa chuyên sâu vào các đoạn hội thoại của đời sống hằng ngày, điều không thể thiếu khi học tiếng Nhật cũng như không thể thiếu trong đề thi Nhật ngữ.

► Chương 5: Đề thi thử phần nghe hiểu được xây dựng dựa trên đề thi thực tế.

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu được biên soạn với mục đích nhằm giúp người học vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đầy khó khăn, cũng như giúp cho những ai muốn giao tiếp tốt tiếng Nhật, thông thạo các cấu trúc trung cấp. Hi vọng các bạn học giả sẽ thu được nhiều kiến thức từ Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Nghe Hiểu mà nhà sách Dvshop đã giới thiệu trên đây.

では、楽しく勉強しましょう !

enlightenedLink download CD: http://bit.ly/2i6pJHG

(Pass: giaotrinhtiengnhat.com)

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Bìa Bìa mềm
Kích thước
Tác giả Nhiều Tác Giả
Số trang 128
Ngày xuất bản 04/2016