Danh mục sản phẩm
img/combo-hackers-ielts-tron-bo-4-cuon.jpg

Combo Hackers Ielts - Trọn Bộ 4 Cuốn


Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao các kỹ năng thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống.

657,000 876,000

(Tiết kiệm 219,000 ) -25%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

Hackers Ielts - Trọn Bộ 4 Cuốn

IELTS là cánh cửa giúp các bạn thí sinh hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho bài thi quan trọng này. Viện Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách Hackers Ielts gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng nhằm giới thiệu tới các bạn phương pháp luyện thi phù hợp nhất để có thể đạt điểm cao trong bài thi này. 

Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao các kỹ năng thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể.

Các chủ đề trong bộ sách Hackers Ielts được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.

Công ty phát hành Alpha Books
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Bìa Bìa mềm
Kích thước 16x24 cm
Tác giả Viện ngôn ngữ Hackers
Số trang
Ngày xuất bản 2019