Danh mục sản phẩm
img/tai-lieu-day-hoc-vat-ly-lop-9-tap-1-theo-chuan-kien-thuc-ki-nang.jpg

Tài Liệu Dạy - Học Vật Lý Lớp 9 Tập 1 Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng


Tài Liệu Dạy - Học Vật Lý Lớp 9 là cuốn sách hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình Vật lí THCS của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của chuẩn kiến thức kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.

53,000 59,000

(Tiết kiệm 6,000 ) -10%

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

Giá Bán Sỉ (Chiết khấu cao) Cho Khách Đại Lý.

Giao hàng trên Toàn Quốc

Đặt online hoặc gọi ngay 0375.315.973 (ZALO)

Tài Liệu Dạy - Học Vật Lý Lớp 9 Tập 1 Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng

Tài Liệu Dạy - Học Vật Lý Lớp 9 là cuốn sách hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình Vật lí THCS của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của chuẩn kiến thức kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.

Cập nhật kiến thức, theo sát với những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại. Kích thích lòng ham thích của các em học sinh trong việc học tập bộ môn Vật lí, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.

Tăng cường tính thực tiễn, thực hành, giúp các em học sinh kết nối môn học Vật lí với những thực tế đa dạng và sinh động của cuộc sống.

Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục: gắn bó môn học Vật lí với kiến thức của các bộ môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội khác, với việc giáo dục bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm trong cuộc sống.

Chú trọng đến hình thức thể hiện trong điều kiện cho phép, từ màu sắc đến hình ảnh, nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức. Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy và học theo yêu cầu của Chuẩn kiến thức kĩ năng bộ môn.

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Nhà xuất bản NXB Giáo Dục
Bìa Bìa mềm
Kích thước 17x24cm
Tác giả Phạm Ngọc Tiến
Số trang 164
Ngày xuất bản 2019